Tin tức và sự kiện
SENSEGON VÀ CÂU CHUYỆN ĐƯA SENSEMARKET ĐẾN VỚI CÁI BÈ
25 Tháng Mười Hai 2023
Chia sẻ
SENSEGON VÀ CÂU CHUYỆN ĐƯA SENSEMARKET ĐẾN VỚI CÁI BÈ

Lần đầu tiên, giữa lòng Tiền Giang xuất hiện hình ảnh của một chú rồng con mang tên SenseGon  – “Chào các bạn, mình tên là Sensegon, một cái tên đặc biệt với sự kết hợp giữa từ “Sense” trong “SenseMarket” và “gon” trong Dragon nghĩa là rồng.

Sensegon với nhiều phiên bản thân thiện với mọi khách hàng

     Mình là một chú rồng nhỏ uy mãnh với đôi mắt to tròn biết cười, chiếc mũi nở tròn độc đáo và chiếc bờm bồng bềnh uốn lượn mang đậm nét đặc trưng văn hóa của trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Với sứ mệnh kế thừa những giá trị truyền thống kết hợp hiện đại của chuỗi thương hiệu mua sắm và khát khao to lớn trở thành một trong những biểu tượng của thị trấn Cái Bè, Sensegon mình đã quyết tâm đưa Trung Tâm Thương Mại SenseMarket đến nơi đây cùng nguồn cảm hứng mạnh mẽ về sự bình dị, mộc mạc và thân thương”

Cùng gia đình ghé thăm SenseMarket Cái Bè để trải nghiệm mua sắm, vui chơi, giải trí và tham gia các lễ hội văn hóa, sự kiện giao lưu kết nối được diễn ra hằng tuần. Và rất nhiều tiện ích khác, hứa hẹn sẽ là một nơi yêu thích của cả gia đình. Hãy đến và trải nghiệm cùng Sensegon nhé, xin hẹn quý khách hàng thân yêu!

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm