Tin tức và sự kiện
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI SÁCH TẠI SMCB
23 Tháng Tư 2024
Chia sẻ
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI SÁCH TẠI SMCB

Nhân sự kiện Ngày hội sách Việt Nam, SenseMarket Cái Bè phối hợp cùng Fahasa tổ chức chuỗi sự kiện “Ngày hội sách cùng SenseMarket Cái Bè” từ 15/4/2024 đến 21/04/2024. Đây không chỉ là dịp để khuyến khích các bạn trẻ, thanh thiếu niên đến gần hơn với văn hóa đọc, mà sự kiện còn triển khai hoạt động gian hàng trưng bày & bán sách ưu đãi lên đến 20% để tạo điều kiện cho giới trẻ trang bị kiến thức.

Chương trình gồm các hoạt động:

  • Đọc sách miễn phí diễn ra tại khu vực lầu 2 TTTM SenseMarket Cái Bè phục vụ từ 09:00 – 21:00 ngày 15 đến 19/04/2024.
  • Gian hàng mua sách giảm giá và các mặt hàng đồ chơi tại sân cộng đồng phục vụ từ 10:00 – 21:00 ngày thứ 7 – CN 20 và 21/04/2024.
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi khác diễn ra tại Nhà sách Fahasa tầng 2 TTTM SenseMarket Cái Bè.

“Ngày hội sách cùng SenseMarket Cái Bè” đã thu hút sự quan tâm của các em học sinh và phụ huynh đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm đọc sách miễn phí. Trong thời gian tới, SenseMarket Cái Bè tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động hướng đến giáo dục cho trẻ em, thanh thiếu niên tại địa phương, trở thành điểm vui chơi ý nghĩa cho người dân tại huyện và các nơi lân cận.

Một số hình ảnh của “Ngày hội sách cùng SenseMarket Cái Bè”

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm