Tin tức và sự kiện
TƯNG BỪNG LỄ HỘI TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI SENSEMARKET CÁI BÈ
28 Tháng Hai 2024
Chia sẻ
TƯNG BỪNG LỄ HỘI TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI SENSEMARKET CÁI BÈ

Hòa theo không khí chào đón Xuân Giáp Thìn 2024, Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè trở thành địa điểm thu hút người dân địa phương huyện Cái Bè và các nơi lân cận đến tham quan, vui chơi, trải nghiệm các hoạt động đón Xuân 2024 cùng gia đình và bạn bè, người thân. Các chương trình được tổ chức xuyên suốt từ 23 Tết Âm lịch đến Mùng 10 Tết Âm lịch để phục vụ khách tham quan với các gian hàng trò chơi dân gian như: Ô ăn quan, cà kheo, ông đồ, trang trí bao lì xì Tết, tặng bao lì xì… Hoạt động nhộn nhịp của các gian hàng ăn uống khu Ẩm thực Open shop đặc trưng của SenseMarket Cái Bè luôn là điểm đến của các gia đình với nhiều lựa chọn món ăn đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình sự kiện phục vụ khách mua sắm nhân dịp Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024 với sức hút hơn 3000 lượt khách tham quan hàng đêm đã mang lại một mùa Xuân nhiều niềm vui, tiếng cười và may mắn cho khách hàng.

Sau 3 tháng khai trương và đi vào hoạt động, TTTM SenseMarket Cái Bè đã trở thành điểm đến vui chơi, giải trí, mua sắm phục vụ cho người dân địa phương và các nơi lân cận vào dịp cuối tuần, dịp Lễ, Tết. Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, giáo dục, nâng cao thể chất và tinh thần cho người dân địa phương, đặc biệt là thế hệ trẻ em, thanh thiếu niên, các cuộc thi phối hợp tổ chức cùng Trường cấp I, cấp II, cấp III tại huyện Cái Bè.

Hình ảnh các hoạt động:

Hoạt động trang trí Tết tại TTTM chủ đề Vui tết cùng Sensegon – Nhà vang tiếng cười giòn được trang trí theo phong cách truyền thống, thu hút người dân địa phương tham quan và chụp hình.

Không khí nhộn nhịp của các gian hàng trò chơi dân gian, ông đồ luôn thu hút khách, được tham gia trò chơi, nhận quà mang về.

Sân khấu biểu diễn Múa rối nước, một loại hình giải trí mới lại với trẻ em thanh thiếu niên tại huyện Cái Bè. Nhân dịp đặc biệt Tết Nguyên Đán, trẻ em thanh thiếu niên được dịp thưởng thức chương trình vui nhộn và hào hứng.

Chương trình biểu diễn Lân sư rồng đặc biệt mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chương trình Valentine’s Day chủ đề Ngày chung đôi

 

Nguồn SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm