Tầm nhìn

Trở thành công ty Việt Nam hàng đầu về kinh doanh bất động sản thương mại, quản lý và vận hành trung tâm thương mại.

Sứ mệnh

Là cánh tay nối dài của Saigon Co.op, tập trung tìm kiếm mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng cho hệ thống siêu thị Co.opmart, đồng thời tạo giá trị tăng thêm cho cổ đông.

Giá trị

Kế thừa những giá trị truyền thống của Saigon Co.op tiếp tục hướng đến những hoạt động gắn kết cộng đồng. Phát triển bền vững vì cộng đồng và xã hội.

Lịch sử hình thành và phát triển
2007
2009
2010
2013
2014
2015
2016
2017
2018
2019
2020
2022
2007

Nhận quyết định Thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID)

Đối tác chiến lược

Để kiến tạo nên những công trình tuyệt mỹ và khác biệt về mặt thiết kế cũng như không gian sống, chúng tôi luôn lựa chọn những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực để song hành, từ đó mang đến các sản phẩm xứng tầm cho các khách hàng.

Mapletree

Mapletree Investments Pte Ltd (Mapletree) có chiến lược tập trung đem lại giá trị cho nhà đầu tư thông qua mô hình kinh doanh không sở hữu tài sản, tối đa hóa hiệu quả vốn. Khi thực hiện chiến lược kinh doanh này bằng cách kết nối các vai trò phát triển bất động sản, quản lý đầu tư và vốn, Mapletree đã tạo ra nguồn lợi nhuận cao tốt và ổn định cho các cổ đông và xây dựng nên một danh mục đa dạng các dự án bất động sản đoạt nhiều giải thưởng uy tín.

Giải thưởng
Công Ty Đại Chúng Tiêu Biểu 2009

Chứng nhận Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op đạt giải thưởng Thương hiệu Chứng Khoán Uy Tín – 2009 và Danh hiệu Công Ty Đại chúng tiêu biểu dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Giải thưởng
Cúp Vàng Thương Hiệu Chứng Khoán Uy Tín 2009

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op đạt giải thưởng Thương hiệu chứng khoán uy tín 2009.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm