Tin tức và sự kiện
LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH SENSE ĐÓN NĂM MỚI – RƯỚC LỘC VỀ NHÀ
09 Tháng Tư 2024
Chia sẻ
LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH SENSE ĐÓN NĂM MỚI – RƯỚC LỘC VỀ NHÀ

Với mong muốn mang lại niềm vui cho khách hàng mua sắm, trong dịp ra mắt trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè vào 30.12.2023 vừa qua, Chương trình khuyến mãi “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà” do TTTM SenseMarket Cái Bè tổ chức diễn ra từ 30.12.2023 đến 30.03.2024 đã tìm ra được những chủ nhân của các giải thưởng cao nhất lên đến hơn 100.000.000 đồng.

Buổi Lễ trao giải thưởng chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng với sự tham dự đầy đủ các khách hàng trúng thưởng cùng các thành viên trong gia đình khách hàng trúng giải để chứng kiến trọn vẹn niềm vui này.

Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên được tổ chức tại TTTM có quy mô lớn diễn ra tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với các giải thưởng 01 Xe máy Airblade; 06 chỉ vàng PNJ; 05 Điện thoại Xiaomi; 04 Nồi chiên không dầu…

Trong năm 2024, TTTM SenseMarket Cái Bè sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng có giá trị để mang đến niềm vui cho khách hàng mua sắm tại huyện Cái Bè và các nơi lân cận.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

….

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm