Tin tức và sự kiện
LỄ RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH“SENSE ĐÓN NĂM MỚI – RƯỚC LỘC VỀ NHÀ”
01 Tháng Tư 2024
Chia sẻ
LỄ RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH“SENSE ĐÓN NĂM MỚI – RƯỚC LỘC VỀ NHÀ”

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp khai trương TTTM SenseMarket Cái Bè, Chương trình khuyến mãi “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà” do TTTM SenseMarket Cái Bè tổ chức diễn ra từ 30.12.2023 đến 30.03.2024 đã bước sang giai đoạn tìm ra những chủ nhân may mắn của các giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà” đã thu hút hàng ngàn khách hàng mua sắm tham gia chương trình. Đây là chương trình khuyến mãi đầu tiên được tổ chức tại TTTM có quy mô lớn diễn ra tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang với các giải thưởng 01 Xe máy Airblade; 06 chỉ vàng PNJ; 05 Điện thoại Xiaomi; 04 Nồi chiên không dầu

Khai trương và đi vào hoạt động từ 30.12.2023, TTTM SenseMarket Cái Bè đã và đang là điểm đến thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, mua sắm mỗi ngày. Bên cạnh liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi khác nhau với hàng ngàn quà tặng, giải thưởng dành cho khách hàng mua sắm, TTTM SenseMarket Cái Bè còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí phục vụ cho người dân địa phương tại huyện Cái Bè nói riêng và các nơi lân cận, khách du lịch nói chung trong các dịp Lễ, Tết Nguyên Đán, các ngày cuối tuần.

Buổi lễ rút thăm chương trình “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà”  được diễn ra vào lúc 9h30 ngày 31.03.2024 với sự tham dự của Đại diện Sở Công thương tỉnh Tiền Giang; Đại diện các Sở, ban ngành, Đại diện cơ quan truyền thông báo chí và các khách hàng mua sắm đến tham dự.

 

 

 

Kết quả Chương trình Rút thăm trúng thưởng “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà”:

Danh sách khách hàng trúng thưởng.

Lễ trao giải Chương trình “Sense đón năm mới – Rước lộc về nhà” sẽ được tổ chức vào ngày 07.04.2024 tại TTTM SenseMarket Cái Bè, chương trình được phát trực tiếp trên kênh Facebook : www.facebook.com/sensemarket.caibe .

 

Nguồn: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm