Tin tức và sự kiện
KHỞI CÔNG DỰ ÁN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG 102 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, TP.HCM
25 Tháng Một 2024
Chia sẻ
KHỞI CÔNG DỰ ÁN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG 102 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, TP.HCM

Ngày 22/1, Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op khởi công dự án Thương mại Dịch vụ – Văn phòng tại 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Tiếp nối hành trình xây dựng và phát triển với tầm nhìn trở thành công ty Việt Nam hàng đầu về đầu tư, phát triển, quản lý và vận hành kinh doanh bất động sản thương mại, SCID không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh tập trung nghiên cứu, đầu tư xây dựng các mô hình kinh doanh bất động sản thương mại với cốt lõi là bất động sản bán lẻ (Trung tâm thương mại, siêu thị…) và tìm kiếm thêm cơ hội đầu tư bất động sản khác như khách sạn, văn phòng, nhà ở…Dự án có quy mô gồm:

– 2 khối (khối A 8 tầng, khối B 4 tầng), 2 tầng hầm (bãi xe)

– Tổng diện tích sàn xây dựng: 7.999 m2

– Tổng diện tích sàn kinh doanh: 4.038 m2

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ công trình

Công trình Thương mại Dịch vụ – Văn phòng tọa lạc tại 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1 là mô hình trong định hướng chiến lược phát triển đa dạng hóa các các loại hình bất động sản của SCID, góp phần xây dựng diện mạo đô thị TP.HCM ngày càng khang trang và hiện đại.

– Thời gian xây dựng: tháng 01/2024 – tháng 3/2025

– Thời gian khai trương: dự kiến tháng 4/2025

Vị trí dự án Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng 102 Nam Kì Khởi Nghĩa

Ông Phạm Hoàng An – Phó Tổng giám đốc SCID chia sẻ: “Với sứ mệnh là cánh tay nối dài của Saigon Co.op trong tìm kiếm mặt bằng, đầu tư xây dựng hạ tầng phục vụ kinh doanh bán lẻ, SCID đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh tập trung nghiên cứu, đầu tư xây dựng các mô hình mới trên cả nước nhằm góp phần tạo nên diện mạo mới theo hướng hiện đại, năng động và phù hợp định hướng chiến lược của SCID đồng thời hỗ trợ hoạt động bán lẻ của hệ thống Saigon Co.op. Sự kiện khởi công xây dựng Công trình Thương mại Dịch vụ – Văn phòng 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1 có ý nghĩa hết sức to lớn đối với chúng tôi. Đây là một trong những công trình chào mừng 35 năm thành lập Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op)“.

Ông Phạm Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc SCID phát biểu khai mạc

——————–

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÀI GÒN CO.OP (SCID)

199-205 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3836014384 28 38360143

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm