Tin tức và sự kiện
KHÁCH SẠN CHARMANT SUITES CẦN THƠ TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM
04 Tháng Mười 2023
Chia sẻ
KHÁCH SẠN CHARMANT SUITES CẦN THƠ TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM

Gần 200 vị trí trong ngành nghề nhà hàng – khách sạn sẽ được tuyển dụng tại Ngày hội việc làm do khách sạn Charmant Suites Cần Thơ tổ chức vào ngày 07/10/2023.

Charmant Suites Cần Thơ là một trong các dự án tiêu biểu, do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Saigon Co-op (SCID) nhà bán lẻ hàng đầu tại Vietnam và nằm trong top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á làm chủ đầu tư, dự kiến được khai trương vào Tháng 12/2023. Với lối kiến trúc sang trọng tinh tế và cổ kính mang thiết kế theo phong cách Indochine với tầm nhìn về hướng sông Hậu tuyệt đẹp, Charmant Suites sở hữu 166 phòng nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, các phòng họp, tổ chức sự kiện cao cấp và các dịch vụ Spa, Skybar nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ, thủ phủ Tây đô của miền Tây sông nước.

 

Charmant Suites Career Fair 2023 là ngày hội việc làm cung cấp hơn 200 vị trí tuyển dụng tại Cần Thơ cùng mức lương và chế độ đãi ngộ tốt của chủ đầu tư SCID. Tại đây, ứng viên sẽ có cơ hội được làm việc, học hỏi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp trong môi trường nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp theo qui chuẩn 4 Sao.

Ngoài cung cấp các vị trí việc làm, Charmant Suite Career Fair 2023 còn chia sẻ định hướng công việc và giải đáp thắc mắc cho các ứng viên khi tham gia ngày hội việc làm cụ thể về các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, và các cơ hội phát triển nghề nghiệp.

 

Tại Ngày hội việc làm 2023 được tổ chức tại TTTM Sense City Cần Thơ – Số 1, Đại lộ Hòa Bình, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, khách sạn Charmant Suites tuyển dụng 8 bộ phận bao gồm kinh doanh & tiếp thị, kế toán, ẩm thực, bếp, kỹ thuật, dịch vụ phòng, tiền sảnh, bảo vệ.

 

 

Box:

KHÁCH SẠN CHARMANT SUITES CẦN THƠ

Địa chỉ: Số 1 Đại lộ Hòa Bình, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Mr. Bùi Tiến Đạt

Email: dat.bui@charmantsuites.com

SDT: 0918 104049

 

Ms. Hà Thị Phương Thảo

Email: thao-htp@scid-jsc.vn

SDT: 091.1856096

Website: https://charmantsuites.com/vi-VN/tuyen-dung

Nguồn: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm