Tin tức và sự kiện
SCID và BV Lê Văn Thịnh ký kết hợp tác khám chữa bệnh cho người nghèo
17 Tháng Tám 2022
Chia sẻ
SCID và BV Lê Văn Thịnh ký kết hợp tác khám chữa bệnh cho người nghèo

Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Bệnh viện Lê Văn Thịnh ký kết tổ chức chiến dịch thăm khám chữa bệnh, phát thuốc cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 17/8, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và SCID tiến hành ký kết hợp tác về việc hỗ trợ kinh phí, vận động tài trợ cho chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà miễn phí và hỗ trợ an sinh xã hội tại các địa phương.

Nội dung biên bản ghi nhớ gồm: khám bệnh, phát thuốc miễn phí với các bệnh lý phổ biến thường gặp, tầm soát một số bệnh lý và đề ra hướng hỗ trợ điều trị dứt điểm, đến cùng; tầm soát, khám bệnh, tư vấn, giáo dục sức khỏe và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, người có công cách mạng.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh và SCID ký kết hợp tác trong khám chữa bệnh - 1
Ảnh: Hai đơn vị cùng ký kết thỏa thuận để hướng đến những chiến dịch ý nghĩa mang đến cho cộng đồng từ năm 2022

Chiến dịch sẽ được tổ chức thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 được khởi động vào ngày 19/8 đến hết tháng 9/2022 tại các tỉnh: Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau và 3 phường tại TP Thủ Đức (Phước Long A, Phước Long B, Phước Bình).

Giai đoạn 2 diễn ra từ đầu tháng 10/2022 đến tháng 2/2023 tại các tỉnh miền Tây còn lại, 3 tỉnh miền Đông Nam bộ, 3 tỉnh Tây Nguyên, 2 tỉnh Bắc Trung bộ, 2 tỉnh Bắc bộ và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh và SCID ký kết hợp tác trong khám chữa bệnh - 2

Ảnh: BS.CKII Trần Văn Khanh – Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh (bên trái – hàng trên) và ông Phạm Trung Kiên – Tổng Giám đốc SCID (bên phải – hàng trên) cùng Ban Giám đốc, thành viên của hai đơn vị. 

Chiến dịch được tổ chức nhằm thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, chăm lo cho đồng bào khó khăn; thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giữa các ngành, các cấp và địa phương trong việc nỗ lực thực hiện đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo sức khỏe toàn dân; thực hiện hỗ trợ hợp tác, tài trợ chương trình an sinh xã hội tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, hải đảo (xây nhà tình thương, tình nghĩa, xây các công trình dân sinh, cầu đường, trường trạm…).

Ảnh & bài viết: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm