Tin tức và sự kiện
SCID KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSEMARKET TẠI CÁI BÈ – TIỀN GIANG
15 Tháng Tám 2023
Chia sẻ
SCID KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSEMARKET TẠI CÁI BÈ – TIỀN GIANG

Ngày 15/8/2023, Công ty SCID chính thức khởi công dự án Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực: Chuyên môn hóa về đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng ; Phát triển mạng lưới và quản lý dự án siêu thị Co.opmart trên cả nước ; Xây dựng mô hình TTTM mang tính kết nối cộng đồng cao, năm 2023, Công ty SCID tiếp tục mở rộng mô hình Trung tâm thương mại với công trình tuyến huyện Trung tâm Thương mại SenseMarket.

Công trình được đặt tại khu trung tâm của thị trấn Cái Bè, hướng ra chợ nổi, là nơi tập trung nhiều cư dân cũng như gần với các cơ quan hành chính, trường học các cấp. Huyện Cái Bè là một thị trấn cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 113 km; là điểm nối giao thoa giữa Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Với vị trí đắc địa, cùng các hoạt động kinh tế, du lịch độc đáo như chợ nổi trên sông thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè được khởi công trên khu đất có tổng diện tích là 7311 mét vuông, bao gồm 3 khối riêng biệt: Khối cố định – Khối Ending – Khối Openshop.

Khối 1 – Khối cố định, diện tích sàn tầng 1 là 1763m2, tầng 2 là 1.781m2.

Khối ending – Khối 2 với diện tích tầng 1 là 228m2 và tầng 2 là 189m2.

Khối open shop với tổng diện tích là 703m2.

Dự án dự kiến hoàn thành và khánh thành vào cuối năm 2023 hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân mua sắm và là tổ hợp giải trí độc đáo, mới lạ phục vụ cho người dân tại địa phương và các tỉnh lân cận.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm