Tin tức và sự kiện
NGÀY HỘI MUA SẮM CÙNG SENSEMARKET CÁI BÈ
15 Tháng Năm 2024
Chia sẻ
NGÀY HỘI MUA SẮM CÙNG SENSEMARKET CÁI BÈ

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm thành lập Saigon Co.op, trong 3 ngày 10,11,12/05/2024 vừa qua tại TTTM SenseMarket Cái Bè đã diễn ra hội chợ “Ngày hội mua sắm cùng SenseMarket Cái Bè” do TTTM SenseMarket Cái Bè kết hợp cùng Coopmart Cái Bè tổ chức với rất nhiều hoạt động vui chơi, mua sắm, khuyến mãi dành cho khách hàng.

Hội chợ đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, mua sắm ngay ngày đầu tiên khai mạc với chương trình Loto show hấp dẫn, hào hứng, không khí hội chợ với nhiều gian hàng thời trang phụ kiện hấp dẫn.

Đây cũng là dịp chào đón ngày của Mẹ với chủ đề “Mẹ tuyệt vời nhất” nên các thương hiệu đồng loạt triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích mua sắm, trải nghiệm ăn uống tại khu Ẩm thực, ngoài ra khách hàng còn thưởng thức đêm nhạc Acoustic, chương trình hát với nhau được yêu thích khách hàng đăng ký tham gia nồng nhiệt.

Tổng kết lại sau ba ngày hội chợ đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ mang lại niềm vui và sự kết nối cho khách hàng mà còn góp phần quảng bá văn hóa và truyền thống địa phương.

Nguồn SCID.

 

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm