Tin tức và sự kiện
MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
23 Tháng Mười 2023
Chia sẻ
MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023, được sự thống nhất của Chi bộ và Ban TGĐ, Công đoàn kết hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức buổi sinh hoạt để cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 qua xem phim tư liệu để CĐV – NLĐ hiểu thêm ngày 20/10 là cột mốc lịch sử quan trọng đánh dấu một đoàn thể quần chúng của Phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước; bên cạnh đó Công đoàn tổ chức Hội thi cắm hoa sáng tạo được kết hợp các loại rau, củ, quả… mang phong cách sáng tạo mới với chủ đề “Mộc mạc & Thủy chung” do các thí sinh Nam đến từ các đội của các tổ công đoàn SCID và Team Khách sạn Cần Thơ.

Hội thi được diễn ra trong vòng 60 phút, các đội có sự chuẩn bị, những ý tưởng hay qua các bài thuyết trình mang đến không khí hội thi hết sức sôi động và hấp dẫn và không kém phần vui tươi & ấm áp.

Hoạt động trên tạo động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường tình đoàn kết của tập thể CBNV SCID.

Nhân Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Tổng Giám đốc, tập thể CBNV Nam SCID chúc một nữa thế giới luôn hạnh phúc, xinh đẹp & thành công.

 

Nguồn: SCID

 

 

 

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm