Tin tức và sự kiện
KHAI HÈ RỰC RỠ CÙNG SENSEMARKET CÁI BÈ
05 Tháng Sáu 2024
Chia sẻ
KHAI HÈ RỰC RỠ CÙNG SENSEMARKET CÁI BÈ

Chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 và kích hoạt chuỗi hoạt động Khai hè mang tên “Đón hè rực rỡ – Săn quà hết cỡ”, vừa qua ngày 01/06/2024, Trung tâm thương mại SenseMarket Cái Bè đã tổ chức sự kiện Khai hè cùng SenseMarket “Đón hè rực rỡ – Săn quà hết cỡ”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan, đặc biệt là các em thiếu nhi, thanh thiếu niên đã có nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình.

Chương trình Khai hè cùng SenseMarket mang tên “Đón hè rực rỡ – Săn quà hết cỡ” gồm chuỗi các hoạt động chính:

  • Sự kiện mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6: với các hoạt động vui nhộn của chú hề bong bóng, tiết mục ảo thuật biến hóa nhiều bất ngờ cùng muôn thú đã mang lại niềm vui và thú vị cho các bé khi tương tác cùng ảo thuật gia tại sân khấu, thú vị với phần trình diễn những điệu nhảy vui nhộn đáng yêu đến từ Chú Ong Jolibee – một nhân vật quen thuộc của thiếu nhi, cuối cùng là sự xuất hiện đặc biệt của người bạn khổng lồ Robot thân thiện được yêu thích nhất chương trình.
  • Khai trương Khu Trò chơi xe điện Babamama từ 01/06/2024 hoạt động từ 16:00 đến 21:30 tại sân cộng đồng.
  • Trạm game trò chơi có thưởng hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ 17:00 – 21:00 triển khai từ ngày 01/06/2024 đến 15/07/2024.
  • Chương trình khuyến mãi Vòng quay may mắn triển khai từ 01/06/2024 đến 15/07/2024 dành cho khách hàng mua sắm tại TTTM với hóa đơn trong ngày từ 200.000 đồng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng với vô số quà tặng hấp dẫn, voucher khuyến mãi, đăng ký tại Quầy dịch vụ khách hàng tầng 2 TTTM.

Cùng với sự đồng hành của các đối tác Coopmart, Fahasa, Jolibee, PNJ, Sankito, Trà sữa Xíu, Cơm Gà Beans, Yellow Bot, Bakery Kim Yến My, Babamama, Sakos, Doraemon, Bánh tráng Tani, Ngon Nì, Papparoti, Chè Ngọc Thạch …tài trợ các voucher giảm giá mua sắm ăn uống, giải trí tại TTTM, hứa hẹn chuỗi sự kiện đón hè sẽ trở thành sân chơi nhiều niềm vui, ý nghĩa cho các bé thiếu nhi và gia đình đến trải nghiệm tại SenseMarket Cái Bè trong dịp Hè 2024 này.

Thông tin liên hệ – Quầy dịch vụ khách hàng TTTM SenseMarket Cái Bè

Tầng 2 TTTM. Hotline 1900 633 573

 

 

Nguồn SCID

 

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm