Tin tức và sự kiện
DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7)
31 Tháng Bảy 2023
Chia sẻ
DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ  (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 25/07/2023 vừa qua, Cấp ủy Chi bộ – Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên SCID đã tổ chức buổi lễ dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh do Đồng chí Phạm Trung Kiên -Bí thư chi bộ, Tổng giám đốc SCID làm trưởng đoàn .

Trong không khí trang nghiêm; Đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các Mẹ Việt Nam Anh hùng.
Sau lễ dâng hoa, dâng hương, Đoàn công ty thắp hương từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của hơn 14.000 anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

Công tác chính trị tư tưởng là nhiệm vụ trọng tâm được chi bộ SCID thực hiện xuyên suốt và sáng tạo trong quá trình hình thành và phát triển. Lễ dâng hương, thắp hương nhân ngày 27/7 hằng năm được xem là một hoạt động quan trọng của công ty SCID để thể hiện lòng kính trọng và biết ơn, tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhắc nhở mỗi CBNV SCID đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua đó Ban Tổng Giám đốc cũng kêu gọi sự quyết tâm rèn luyện, xây dựng lý tưởng cao đẹp, hoài bão lớn, sẵn sàng xung kích, tình nguyện, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, ứng dụng những bài học từ ông cha ta đi trước vào thực tiễn.

Nguồn: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm