Tin tức và sự kiện
SCID trao quà tại Nghệ An
09 Tháng Mười Hai 2022
Chia sẻ
SCID trao quà tại Nghệ An

Ngày 09 tháng 12 năm 2022, tiếp nối tinh thần “Tương thân tương ái” và “Lá lành đùm lá rách” , Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) phối hợp cùng Hội Đông Y Thành phố Hồ Chí Minh tổ chúc hoạt động nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho người dân bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Thông qua chương trình, đoàn tổ chức các hoạt động Thăm khám chữa bệnh nhân đạo & cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua tại xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An; tặng 500 phần quà là các nhu yếu phẩm do Công ty SCID tài trợ trị giá 100.000.000 đồng và tặng vật tư thiết bị y tế, sản phẩm y dược học cổ truyền từ dược liệu…. cho Trạm y tế, Trung tâm Y tế còn khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Đại diện Công ty SCID nhận tranh thay lời cảm ơn từ Hội Đông Y Thành phố Hồ Chí Minh

 

Ảnh & bài viết: SCID.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm