Tin tức và sự kiện
SCID ra mắt Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022 – 2027
29 Tháng Tư 2022
Chia sẻ
SCID ra mắt Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022 – 2027

Được biết, năm 2021, dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp đã buộc hàng loạt trung tâm thương mại phải đóng cửa. Nhiều công ty phải miễn giảm tiền thuê mặt bằng cho các đối tác. Thế nhưng, vượt qua những khó khăn đó, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của SCID vẫn đạt 75,6% kế hoạch, đưa tổng lợi nhuận trước thuế đạt 126,7% so kế hoạch, nộp thuế cho nhà nước đạt 147% so với năm 2020.

Liên quan đến vấn đề này, ông Phạm Trung Kiên, Tổng Giám đốc SCID cho biết, có được kết quả khả quan trong bối cảnh khó khăn vừa qua là nhờ Ban Tổng Giám đốc SCID đã thực hiện tốt sự chỉ đạo sâu sát của Hội đồng quản trị về việc bám sát diễn biến vĩ mô để có phương án vận hành phù hợp, đồng thời giám sát, chuẩn bị và quản lý tốt nguồn vốn cho các dự án.

Hiện SCID đang đầu tư và trực tiếp vận hành hàng loạt trung tâm thương mại lớn mang thương hiệu Sense City tại Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, TP Thủ Đức, Pleiku,… và các dự án bất động sản thương mại tại An Phú (TPHCM), dự án 253 Điện Biên Phủ, dự án 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (TPHCM) và cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý dự án cho Saigon Co.op.

SCID ra mắt thành viên hội đồng quản trị mới ảnh 1
SCID ra mắt thành viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2022 – 2027

Theo dự báo, hiện tăng trưởng kinh tế chung trên đà hồi phục nhưng vẫn đối mặt nhiều nguy cơ do diễn biến dịch còn phức tạp khó lường. Do vậy, SCID đặt mục tiêu doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ năm 2022 ở mức tăng nhẹ so với năm 2021. Lợi nhuận hoàn toàn phân bổ cho dự án phá dỡ xây dựng mới tòa nhà 102 Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Bên cạnh đó, năm 2022 SCID sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập, đồng thời tiếp tục tối ưu vận hành, tối đa lợi nhuận đảm bảo hiệu quả trong vận hành. Song song đó, công ty đảm bảo vận hành hiệu quả các trung tâm thương mại, triển khai các mô hình kinh doanh mới, bộ nhận diện thương hiệu mới, khởi công trung tâm thương mại mới tại Tiền Giang và Cẩm Phả (Quảng Ninh), chuyển đổi số trong quản trị vận hành.

Đại hội cũng đã thông qua các tờ trình, báo cáo 2021 và định hướng 2022, đồng thời biểu quyết phương án phân phối lợi nhuận, thù lao Hội đồng quản trị, thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, các điều khoản thi hành và thống nhất chọn Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C cung cấp dịch vụ kiểm toán soát xét báo cáo tài chính của SCID.

Tại đại hội, ông Vũ Anh Khoa, Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op được Đại hội bầu làm Chủ tịch hội đồng quản trị SCID nhiệm kỳ 2022  – 2027.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm