Tin tức và sự kiện
SCID nhận cờ thi đua do UBND TP. HCM trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển
06 Tháng Mười 2022
Chia sẻ
SCID nhận cờ thi đua do UBND TP. HCM trao tặng nhân dịp kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển

Tiếp nối sự kiện trọng đại trong hành trình 15 năm hình thành phát triển, ngày 06 tháng 10 năm 2022, Công ty SCID đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua Thành phố về “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021” và Cờ truyền thống “Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển 2007 – 2022”  do UBND Thành Phố Hồ Chí Minh trao tặng để ghi nhận những thành quả của 15 năm xây dựng và phát triển của SCID với những đóng góp phát triển bền vững vì cộng đồng và xã hội.

Có thể nói năm 2022 là một mốc son quan trọng, minh chứng cho sự phấn đấu cao độ để hoàn thành những mục tiêu lớn mà Saigon Co.op kỳ vọng, SCID đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý trung tâm thương mại, chuyên nghiệp trong quản lý dự án, phát triển mạng lưới, trở thành một đơn vị tiên phong chủ lực, góp phần đưa Saigon Co.op đứng vững trên thị trường bán lẻ Việt Nam. Đồng thời, những thành tựu SCID đạt được là sự kết tinh của sự quyết tâm cao trong công tác lãnh đạo, quản lý điều hành của các thế hệ lãnh đạo đơn vị, sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo Trung ương, TPHCM, lãnh đạo các tỉnh thành trong cả nước, của lãnh đạo Saigon Co.op và sự tận tâm cống hiến tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên SCID qua các thời kỳ.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, SCID tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế, xây dựng và phát triển nhiều mô hình siêu thị, trung tâm thương mại, chợ hiện đại phục vụ cộng đồng, gia tăng tiện ích trải nghiệm mới đến khách hàng và giá trị cho cổ đông.

Đây chính là những “trái ngọt” mà tập thể SCID cán bộ – nhân viên SCID đã nổ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian qua,
tuy chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và biến động của nền kinh tế trong nước nhưng với sự quyết tâm cao của thế hệ lãnh đạo đơn vị các thời kỳ trong việc quản lý điều hành hiệu quả, sự tận tâm và cống hiến của các tập thể người lao động trong đơn vị …đã khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: Là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các mục tiêu kinh doanh; Đơn vị có hoạt động quản lý điều hành các Trung tâm thương mại hiệu quả; các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng; các phong trào thi đua áp dụng trong thực tiễn sản xuất kinh doanh qua những phong trào phát huy sáng kiến cải tiến được ghi nhận.

Đây cũng chính là động lực để SCID tiếp tục nỗ lực và phấn đấu không ngừng nhằm đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và cho xã hội trong thời gian tới.

Ảnh & bài viết: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm