Tin tức và sự kiện
Lễ ký kết hợp tác giữa SCID và TTC v/v áp dụng hệ thống năng lượng mặt trời tại TTTM Sense City Bến Tre
17 Tháng Tám 2017
Chia sẻ
Lễ ký kết hợp tác giữa SCID và TTC v/v áp dụng hệ thống năng lượng mặt trời tại TTTM Sense City Bến Tre

Sáng 20/7/2017, tại Trung tâm Hội nghị Đồng Khởi Palace, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Bến Tre năm 2017 và ra mắt Cộng đồng khởi nghiệp.

Hội nghị vinh dự chào đón sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng với các đại diện Chính phủ, Tổng Lãnh sự quán, Đại sứ quán các nước tại Việt nam, các tổ chức quốc tế có tài trợ cho Bến Tre, các Hiệp hội doanh nghiệp ngoài nước cùng đông đảo đại biểu đại diện các doanh nghiệp trong nước.

Cùng trong khuôn khổ tại hội nghị, Bà Nguyễn Thị Tranh – Phó Tổng Giám đốc Liên Hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Thương mại Sài Gòn Bến Tre đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty CP Năng lượng TTC thuộc Tập đoàn TTC về việc hợp tác đầu tư sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Trung tâm Thương mại Sense City Bến Tre

Đại diện lãnh đạo SCID và TTC Energy ký kết hợp đồng hợp tác với sự chứng kiến của Nguyên ủy viên Bộ Chính trị,

Nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng

 

Ban Lãnh đạo SCID tin tưởng rằng hệ thống khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện phục vụ cho cuộc sống không những là một giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng mà còn góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu. Sự cải tiến kỹ thuật áp dụng những công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh tại hệ thống TTTM – Siêu thị sẽ giúp đơn vị giảm thiểu được chi phí sử dụng điện trong kinh doanh, sinh hoạt và mang lại cho quý khách hàng khi đến tham quan mua sắm tại TTTM một không gian mua sắm xanh – sạch thân thiện với môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ được tiên phong triển khai và áp dụng thí điểm tại Trung tâm Thương mại Sense City Bến Tre, sau khi hoạt động và đánh giá tính hiệu quả,  mô hình này sẽ tiếp tục triển khai và áp dụng đồng bộ ở những TTTM – Siêu thị khác.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm