Tin tức và sự kiện
Lễ động thổ xây dựng Co.opmart La Gi
18 Tháng Tư 2015
Chia sẻ
Lễ động thổ xây dựng Co.opmart La Gi

Nhằm thực hiện mục tiêu phát triển mạng lưới trên toàn quốc, đồng thời đẩy mạnh chương trình hợp tác – liên kết kinh tế giữa TP. HCM và các tỉnh Nam Trung bộ, sáng ngày 16 tháng 04  năm 2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM – Saigon Co.op và Công ty cổ phần Đầu tư Phát tiển Saigon Co.op – SCID chính thức tổ chức “Lễ động thổ xây dựng Co.opmart La Gi” tại đường Thống Nhất, phường Tân Thiện, TX La Gi, tỉnh Bình Thuận. Đây là siêu thị Co.opmart thứ 2 tại Bình Thuận của Saigon Co.op.

 

 

Đến tham dự Lễ động thổ Co.opmart La Gi có các vị đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, phòng ban UBND tỉnh Bình Thuận, phường xã và thị xã La Gi, cùng các đơn vị báo đài, các hộ gia đình xung quanh dự án và đại diện Ban Tổng Giám đốc Saigon Co.op, SCID.

Co.opmart La Gi được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 10.000 m², tổng diện tích khi đi vào khai thác sử dụng hơn 4.000 m² phân bổ kinh doanh các ngành hàng thực phẩm công nghệ, thực phẩm tươi sống, hóa phẩm, đồ dùng gia đình, hàng may mặc… Bên cạnh đó, với tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản và đầu tư trang thiết bị  hơn 50 tỷ đồng, Co.opmart La Gi tại  thị xã La Gi còn là nơi hội tụ của nhiều ngành hàng và dịch vụ đa dạng như: Khu ẩm thực, thời trang, khu vui chơi và các dịch vụ tiện ích khác. Theo kế hoạch, Co.opmart La Gi sẽ khai trương đưa vào hoạt động tháng 12 năm 2015.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm