Tin tức và sự kiện
SCID GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG SAIGON CO.OP 2023
15 Tháng Năm 2023
Chia sẻ
SCID GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI HỘI THAO TRUYỀN THỐNG SAIGON CO.OP 2023

Hòa chung không khí của Hội thao truyền thống Saigon Co.op năm 2023 do Công đoàn Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TpHCM tổ chức, Công ty SCID đã vượt qua 17 đơn vị của cụm phía Nam vinh dự mang về chiến thắng tại nội dung Cầu lông – Đôi Nam.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe trong CĐV -NLĐ, hội thao là hoạt động đặc biệt hưởng ứng Tháng Công nhân lần 15 năm 2023 và Kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Saigon Co.op, là dịp để các vận động viên có điều kiện, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao tại từng đơn vị, tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị với nhau.

 

Tổng kết mùa Hội thao đầy ấn tượng năm 2023 diễn ra từ ngày 09 tháng 05 đến ngày 17 tháng 05 năm 2023 dành cho cụm khu vực phía Nam, các vận động viên của SCID đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết & tự tin đúng với khẩu hiệu “SCID – Kết sức mạnh Nối thành công”. Đội thi đã vinh dự mang về chiến thắng Giải Nhì môn Cầu lông hạng mục Đôi Nam. Vượt qua các đối thủ nặng cân, đội nhà SCID với tinh thần thi đấu hết mình – tự tin và quyết chiến thắng đã có những pha thi đấu đẹp mắt, tạo nên nhiều khoảnh khắc ấn tượng cho mùa Hội thao nhiều kỷ niệm năm 2023.

Bên cạnh bộ môn cầu lông, SCID còn tham gia đầy đủ các nội dung thi: Bóng đá, bơi lội, vận động, cầu lông – đôi nữ. Một số hình ảnh của hội thao:

 

 

(Nguồn: SCID)

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm