Tin tức và sự kiện
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG SCID NĂM 2023
08 Tháng Sáu 2023
Chia sẻ
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG SCID NĂM 2023

Ngày 09 tháng 6 năm 2023, tại Hội trường Lầu 4 Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op), Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2023 với sự tham dự của toàn thể Cán bộ nhân viên – Người lao động SCID. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; phát huy sức sáng tạo của tập thể, cá nhân; tạo dựng sự đồng thuận, đoàn kết, nhất trí vì mục tiêu phát triển ổn định, hài hoà, bảo đảm lợi ích chung giữa Người sử dụng lao động và người lao động tại đơn vị.

Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị, về phía Saigon Co.op có ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp, về phía Công đoàn Liên hiệp HTX Thương mại Saigon Co.op có bà Trương Phan Hoàng Thy – Phó chủ tịch Công đoàn, về phía SCID có ông Phạm Trung Kiên- Bí thư Chi bộ – Tổng giám đốc, ông Đoàn Trần Thái Duy – Bí thư Chi bộ – Phó TGĐ; ông Phạm Hoàng An – Phó Tổng giám đốc.  Hội nghị cũng nhiệt liệt chào mừng 60 đại biểu – là người lao động về tham dự hội nghị Người lao động năm 2023 của đơn vị.

Tại Hội nghị, Tổng giám đốc đã báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn SCID, chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể và nội quy lao động; tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động trong năm qua. Theo đó, năm 2023 SCID sẽ tiếp tục duy trì thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể đã được ký kết, triển khai nhiều chương trình phúc lợi, chăm lo chính đáng cho Người lao động như bảo đảm tiền lương, thưởng…

Để ghi nhận những cố gắng và nỗ lực và kết quả đạt được của tập thể và các cá nhân đạt những thành tích tốt trong năm 2022; Ban Lãnh đạo Công ty đã công nhận và quyết định khen thưởng tại Hội nghị.

 

Ông Phạm Trung Kiên- Bí thư Chi bộ – Tổng giám đốc SCID cho biết: Năm 2022, nền kinh tế Việt Nam đã có sự phục hồi mạnh mẽ sau thời gian kéo dài đại dịch Covid-19, tuy nhiên vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức. Mặc dù còn nhiều khó khăn trước mắt nhưng Ban Lãnh đạo  SCID đã nỗ lực để đưa ra những chiến lược phù hợp và kịp thời. Với kết quả hoạt động kinh doanh ghi nhận đáng tự hào cùng những thành tựu đạt được nhất định trong năm 2022 vừa qua, kết quả này không thể kể đến sự đồng lòng và đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên, người lao động SCID trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, Ông cũng nêu ra những điểm còn hạn chế cần khắc phục và đặt ra các mục tiêu cao hơn cho năm 2023, phát động thi đua đến các khối, phòng ban SCID với mục tiêu đoàn kết, sáng tạo, hăng hái thi đua trong lao động, đề ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

(Nguồn: SCID)

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm