Tin tức và sự kiện
Chương Trình Thăm Khám Và Tư Vấn Miễn Phí Tại Sense City Phạm Văn Đồng
17 Tháng Chín 2022
Chia sẻ
Chương Trình Thăm Khám Và Tư Vấn Miễn Phí Tại Sense City Phạm Văn Đồng
CHƯƠNG TRÌNH THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI SENSE CITY PHẠM VĂN ĐỒNG
? Nằm trong chuỗi sự kiện nhân dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) tổ chức chương trình “Thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm”. Diễn ra ngay tại TTTM Sense City Phạm Văn Đồng.
?? Từ ngày 17/09 – 18/09/2022
? eDoctor cùng với các đối tác là Trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard,… sẽ cung cấp các dịch vụ kiểm tra và tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng ngay tại Sense City.
??Đặc biệt vào lúc 19h30 tối ngày 18/09/2022 ??
? Với mong muốn mang lại cho quý khán giả, quý khách hàng những kiến thức bổ ích, những chia sẻ thiết thực trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân các bạn và gia đình thân yêu.
Sẽ diễn ra buổi Tọa Đàm với chủ đề PHÒNG NGỪA NGUY CƠ ĐỘT QUỴ với sự góp mặt của Diễn giả – Bác sĩ CKI Đặng Nhất Tâm đến từ Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard!
Xem trực tiếp tại Fanpage Sense City Phạm Văn Đồng theo link https://www.facebook.com/sensecityphamvandong
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐƠN TỔ CHỨC SCID eDoctor ĐỒNG ĐỐITÁCĐỒ”NGHÀNH HÀNH hikori 315 BERNARD Vì sức khỏẻ cáng đồng PHÒNG NGỪA NGUY cơ ĐỘT QUY Diễn giả: BS. CKI Đặng Nhất Tâm Thời gian: 19h30, ngày 18.09.2022 Địa điểm: Sense City Phạm Văn Đồng, TP.HCM'
Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn, và nhiều phần quà dành tặng cho các khách hàng khi tham gia.
Cùng Sense City nâng cao sức khỏe của bạn nhé.?

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm