Tin tức và sự kiện
Chương trình Thăm khám – phát thuốc và trao 150 phần quà cho bà con khó khăn tại Thủ Đức – TPHCM
31 Tháng Tám 2022
Chia sẻ
Chương trình Thăm khám – phát thuốc và trao 150 phần quà cho bà con khó khăn tại Thủ Đức – TPHCM

Ngày 31 tháng 8 năm 2022, theo kế hoạch triển khai chiến dịch cộng đồng nhân sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) và TTTM Sense City Phạm Văn Đồng phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh tổ chức buổi Thăm khám, phát thuốc miễn phí và trao quà cho 150 bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường Phước Bình, thành phố Thủ Đức.

Ảnh: Đại diện công ty SCID – Ông Đoàn Trần Thái Duy – Phó Tổng Giám đốc tham dự và phát biểu chia sẻ về ý nghĩa của chiến dịch cộng đồng này.

 

Ảnh: Ông CKII Trần Văn Khanh – Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, phát biểu chia sẻ tại chương trình.

Đây là chặn thứ 2 của hành trình đi 4 tỉnh gồm Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, TpHCM trong chuỗi chiến dịch hướng đến cộng đồng của Công ty SCID phối hợp cùng các Sense City và Bệnh viện Lê Văn Thịnh trong năm 2022 với mong muốn mang đến nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng mua sắm & những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ảnh & bài viết: SCID

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm