Tin tức và sự kiện
Chương trình Thăm khám – phát thuốc và trao 150 phần quà cho bà con khó khăn tại Cần Thơ
09 Tháng Chín 2022
Chia sẻ
Chương trình Thăm khám – phát thuốc và trao 150 phần quà cho bà con khó khăn tại Cần Thơ

Tiếp nối chiến dịch hướng đến cộng đồng nhân dịp sự kiện kỷ niệm 15 năm thành lập, ngày 09 tháng 09 năm 2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) và TTTM Sense City Cần Thơ phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh và UBND xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ, tổ chức buổi “Thăm khám, phát thuốc miễn phí và trao quà cho 150 bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn” thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn tại xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

 

Ảnh: Đại diện công ty SCID – Ông Phạm Hoàng An – Phó Tổng Giám đốc tham dự và phát biểu

chia sẻ về ý nghĩa của chiến dịch cộng đồng này.

 

Bên cạnh việc thăm khám sức khỏe tổng quát từ đội ngũ Y bác sĩ của Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Tp Thủ Đức; bà con thuộc danh sách này còn được nhận túi quà tặng gồm các nhu yếu phẩm do TTTM Sense City Cần Thơ tài trợ gồm: gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt, mì gói….

Đây là điểm đến thứ 3 của hành trình đi 4 tỉnh gồm Bến Tre, Cần Thơ, Cà Mau, TpHCM trong chuỗi chiến dịch hướng đến cộng đồng của Công ty SCID phối hợp cùng các Sense City và Bệnh viện Lê Văn Thịnh trong năm 2022 với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa dành cho khách hàng mua sắm & những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình:

Ảnh & bài viết: SCID

 

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm