Tin tức và sự kiện
Chuỗi Hoạt Động Hướng Đến Cộng Đồng
11 Tháng Chín 2022
Chia sẻ
Chuỗi Hoạt Động Hướng Đến Cộng Đồng
❤️ Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến cộng đồng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID), chuỗi sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật 15 năm diễn ra từ tháng 8/2022 đến tháng 12/2022.
? Ngày 09 tháng 9 năm 2022, Công ty SCID phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã tổ chức Đợt 3 của chuỗi chương trình cộng đồng “Thăm khám và phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo” tại xã Trường Long, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ. Chương trình đã thăm khám và phát cho 150 bệnh nhân nghèo thuộc đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn.
Theo đó, Công ty SCID và Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ đã gửi những phần quà thiết thực là nhu yếu phẩm đến cho bà con sau hoạt động thăm khám và được đoàn Y Bác sĩ phát thuốc.
           

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm