Tin tức và sự kiện
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018
18 Tháng Năm 2018
Chia sẻ
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

Sáng nay 18/5/2018 tại Trung tâm hội nghị Nguyễn Du, TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018 với sự tham gia của các cổ đông và khách mời. Đại hội đã thông qua các báo cáo, tờ trình quan trọng như: báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2017 và định hướng năm 2018, báo cáo kết quả hoạt động của công ty, báo cáo của ban kiểm soát, tờ trình về việc phân phối lợi nhuận, báo cáo kiểm toán…

   

Năm 2017, SCID đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức triển khai các hoạt động kinh doanh, thực hiện tốt công tác quản trị, điều hành… và phát triển hệ thống. Theo đó, kết quả năm 2017 tổng doanh thu đạt hơn 160 tỷ đồng với mức lợi nhuận trước thuế hơn 53 tỷ đồng.
Trong năm qua, SCID đã đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại thứ 3 tại miền Tây Nam Bộ là Sense City Cà Mau với mô hình một điểm đến đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng như ăn uống, vui chơi giải trí, tham quan mua sắm… Khai trương đưa vào hoạt động Chợ truyền thống kết hợp mua sắm giải trí hiện đại Sense Market tại tầng hầm công viên 23/9.
Các hoạt động dịch vụ tư vấn, quản lý dự án được tăng cường để nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến kỹ thuật, chi phí đầu tư hợp lý, rút ngắn thời gian, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm đáp ứng theo tốc độ phát triển mạng lưới của Liên hiệp HTX Thương mại TP.Hồ Chí Minh (Saigon Co.op)
Trong năm 2018, SCID sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực đẩy mạnh phát triển kinh doanh bất động sản thương mại theo định hướng chiến lược phát triển Công ty, tìm kiếm các đối tác chiến lược có năng lực liên doanh liên kết đầu tư phát triển các dự án mới, tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ… và phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng quy mô phát triển của đơn vị trong điều kiện mới nhiều áp lực cạnh tranh.

SCID sử dụng các cookie cần thiết để vận hành website của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ sử dụng cookie để nâng cao trải nghiệm của bạn với SCID, bao gồm việc hiển thị cho bạn nhiều nội dung được cá nhân hóa và các quảng cáo phù hợp hơn

Tìm hiểu thêm